Hoạt động chống ô-xy hóa
Chúng tôi thử nghiệm đặt sữa để làm phô mai và đặt hoa tươi để làm hoa khô trong văn phòng sơn loại Diatomite thường, và trong studio sử dụng Diatomite EM.
Ở studio rất dễ tạo ra trạng thái chống ô-xy hóa, đồ ăn trở nên khó ôi thiu, thúc đẩy quá trình lên men.
Ở studio rất dễ tạo ra trạng thái chống ô-xy hóa, đồ ăn trở nên khó ôi thiu, thúc đẩy quá trình lên men.
Thí nghiệm với sữa
Theo phương pháp chống ô-xy hóa, trong studio (ảnh phải) và trong văn phòng (ảnh trái) đặt một số loại sữa, và so sánh sự thay đổi. Sau ba tuần, khi so sánh sự thay đổi của cả hai nơi thì sữa trong studio đã chuyển thành pho mát, trong khi đó ở văn phòng, sữa đã bị lên nấm mốc và thiu, và có mùi hôi.
Thử nghiệm với hoa khô
Hoa trong studio mặc dù đã trở thành hoa khô thì màu sắc vẫn tươi mới! Trong khi ở văn phòng, hoa đã trở thành hoa khô bình thường.
Một nhân viên khi quan sát thử nghiệm đã cho biết anh không hề nhận ra hoa là hoa khô do màu sắc không hề bị loang hay nhạt đi.