Diatomitee là vật liệu sơn tường được làm với 100% nguyên liệu tự nhiên là “Diatomitee EM”.

EM là gì?

Effective Microorganisms
EM được phát triển bởi Giáo sư Teruo Higa Khoa Nông nghiệp Đại học Ryukyu, là từ ghép được lấy từ các chữ cái đầu của tên tiếng Anh Effective Microorganisms (các vi sinh vật hữu hiệu). EM ở dạng lỏng có màu nâu hoặc đen, là loại nguyên vật liệu thu được bằng cách cộng sinh các loại vi sinh vật trong chất lỏng. Bên cạnh đó, tên người ta hay gọi là “vi khuẩn EM” trên thực tế nó không thực sự tồn tại, đó chỉ là cách gọi phổ biến mà thôi.
Thông thường, các vi sinh vật thường để chỉ một loại duy nhất, nhưng EM thì rất nhiều loại vi sinh vật kỵ khí, vi sinh vật hiếu khí sẽ vừa cùng trao đổi chất vừa cùng tồn tại. Do đó, trong đối sánh về đối tượng rộng hơn so với vi sinh vật đơn loại, khi được sử dụng trong lĩnh vực này, rất nhiều loại vi sinh vật khác nhau có thể tiến hành quá trình lên men ngay lập tức. Các loại vi sinh vật cộng sinh phức hợp là điểm đặc trưng lớn nhất của EM.
Vi sinh vật, trong chế biến thực phẩm chỉ sử dụng các loại hữu dụng và an toàn, chẳng hạn như nấm men và vi khuẩn axit lactic, đã được rất nhiều cơ quan xác nhận về sự an toàn của EM.

yeast
Các kỹ thuật tận dụng EM này, chúng ta gọi là công nghệ EM. Các lĩnh vực sử dụng khá đa dạng, từ xây dựng và chăm sóc sức khỏe, giáo dục, phúc lợi xã hội trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, rất nhiều các sản phẩm sử dụng công nghệ EM cho các loại vật liệu khác nhau, như trong ngành nước uống và thực phẩm.
Ngoài các vi khuẩn có lợi, chẳng hạn như vi khuẩn men và acid lactic, trong EM còn chứa vi khuẩn quang hợp. Vi khuẩn quang hợp, vi sinh vật có mặt từ thời chưa có không khí trong lòng đất, được cho rằng có tác dụng ngăn chặn ô nhiễm phóng xạ. (Chi tiết xin xem thêm)
Trong lĩnh vực kiến trúc, có thể tận dụng công nghệ EM để nâng cao các chức năng của tòa nhà, để cải thiện độ bền của tòa nhà, làm giảm tác hại của dung môi hữu cơ. (Hội chứng sick house)

EM trong lĩnh vực y tế và làm đẹp, rất nhiều các lộ trình được hoàn thiện nhờ khả năng chữa bệnh tự nhiên và miễn dịch để hòa nhập trái tim và cơ thể làm một, thông qua quan điểm toàn diện về spa và liệu pháp thư giãn phương Đông giúp thay đổi nhịp sống hàng ngày, hồi sinh năng lượng tự nhiên trong cơ thể, nỗ lực tạo ra một cơ thể và tâm trí lành mạnh. Các khách hàng cho biết sản phẩm không hề có mùi hóa chất đặc trưng của nhà mới, nấm mốc khó sinh trưởng, tính cách nhiệt cũng khá tốt, về mặt tinh thần mà nói thì hầu hết đều thống nhất ở điểm ngôi nhà tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Các kỹ thuật ứng dụng EM này, được gọi là công nghệ EM. Các lĩnh vực sử dụng khá đa dạng, từ xây dựng và chăm sóc sức khỏe, giáo dục, phúc lợi xã hội trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, rất nhiều các sản phẩm sử dụng công nghệ EM cho các loại vật liệu khác nhau, như trong ngành nước uống và thực phẩm.

Diatomite EM được sản xuất trên cơ sở thỏa thuận cấp phép chính thức với Cơ quan nghiên cứu EM - Viện nghiên cứu EM - Cuộc sống EM.

EM được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, trong đó chúng tôi xin phép được trình bày chi tiết về "chống oxy hóa".Copyright OK-DEPOT All Rights Reserved.