Diatomitee là vật liệu sơn tường được làm với 100% nguyên liệu tự nhiên là “Diatomitee EM”.

Tính năng điều chỉnh độ ẩm

Tính năng hấp thu – cung cấp độ ẩm rất lớn, ngăn chặn sự sinh sôi của nấm mốc và chấy rận, giữ cho căn phòng của bạn luôn ở độ ẩm thích hợp.
Tính năng hấp thu – cung cấp độ ẩm rất lớn, ngăn chặn sự sinh sôi của nấm mốc và chấy rận, giữ cho căn phòng của bạn luôn ở độ ẩm thích hợp.
Trong mỗi hạt Diatomite, có rất nhiều lỗ khí với kích thước bằng một phần mười triệu cm, và vì mỗi một lỗ khí đó đều có khả năng hút nước nên đạt được Tính năng điều chỉnh độ ẩm. (Tính năng mao quản) Wakkanai Siliceous shale's image photographed with high-power electron microscope
Khi nói sản phẩm thấm hút nước thì có thể có người sẽ nghĩ khi hút hết nước thì đọ ẩm trong phòng sẽ trở nên hanh khô, nhưng Diatomite, khi độ ẩm xuống dưới mức 40% thì nó sẽ cung cấp thêm độ ẩm, giúp giữ cho độ ẩm của căn phòng luôn trong tình trạng thoải mái nhất cho con người.
Tính năng điều chỉnh độ ẩm này cao hơn than củi – than tre từ 4-6 lần, ngăn chặn hiện tượng nồm cho toàn bộ căn phòng.
Keep 40 to 60% humidity, most comfortable condition for human
Tính năng hút – cung cấp độ ẩm phù hợp với con người nhất là 40-60% cao nhất, ngoài ra vì nó tự tiếp tục hút ẩm nên có thể phát huy tính năng điều chỉnh độ ẩm khá lâu dài.
Sản phẩm giúp giữ căn phòng luôn ở độ ẩm thích hợp nhất.

Copyright OK-DEPOT All Rights Reserved.