Diatomitee là vật liệu sơn tường được làm với 100% nguyên liệu tự nhiên là “Diatomitee EM”.

Ngăn ngừa nấm mốc!

Khi độ ẩm trong phòng thiếu thì Diatomite sẽ cung cấp độ ẩm, phần này được hấp thu khi độ ẩm trong phòng quá cao. Tuy nhiên, sẽ có người thắc mắc “nếu cứ tiếp tục tình trạng độ ẩm quá lớn, mà lại không tiết ra lượng nước đó đi đâu mà cứ lưu trong phòng thì chẳng phải sẽ gây ra nấm mốc hay sao?”
Vi khuẩn của nấm mốc bay lơ lửng trong không khí, rất dễ nảy nở ở những nơi thông gió kém, lấy các chất dinh dưỡng từ bụi bẩn trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 25-30 độ, độ ẩm lên hơn 80%. Các vi khuẩn nấm mốc rất nhỏ và không nhìn thấy bằng mắt thường có tồn tại trong không khí thì khi hội tụ đủ điều kiện sinh trưởng này thì nó sẽ ngay lập tức nẩy nở rất nhanh, sinh sôi lớn đến mức mắt thường có thể nhận ra. Khi các bào tử nấm mốc có trong không khí phát triển thì cũng không tốt cho cơ thể.
Có thể bạn sẽ nghe thấy những chuyện như Diatomite chứa lượng độ ẩm quá lớn, làm phát sinh ra nấm mốc. Nhưng, vì Diatomite là hóa thạch của tảo được lắng động nên vốn nó là loại vật chất khó sinh trưởng nấm mốc.

Vậy tại sao nấm mốc có thể sinh sôi trên tường sơn bằng Diatomite?
Đó là vì, các sản phẩm đó swrr dụng binder (chất kiên cố hóa) là hạt nhựa tổng hợp làm keo dính, tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc sinh sôi.


Binder của Diatomite EM là loại vôi tôi được nung chậm, hòa trộn muối mỏ, trong nhiều giờ. Khác với loại được tôi đến trắng trong nhiệt độ cao, trở thành các hạt mịn nhỏ, nên không gây bít lỗ khí hút – cấp ẩm của Diatomite. Thêm nữa, vì là kiểm nên tính kháng nấm mốc khá mạnh.
Thêm vào đó, chất làm cứng được pha trộn với vỏ sò điệp thiêu kết có tác dụng diệt khuẩn nhờ tính kiềm mạnh, khiến vi khuẩn khó sinh trưởng, tính chống nấm mốc cao.
Vật liệu sơn tường sử dụng nguyên liệu từ tự nhiên có đề kháng bằng cách trộn chất kháng nấm mốc.

Diatomite EM là vật liệu sơn tường phát huy được tốt nhất sức mạnh tự nhiên từ các nguyên liệu, an toàn-an tâm và chống nấm mốc.
※ Hãy gìn giữ nơi ở và tòa nhà bạn sống. Trước hết hãy bắt đầu bằng việc mở hệ thống thông gió, trao đổi không khí trong nhà!
EM Diatomite
Copyright OK-DEPOT All Rights Reserved.