Diatomitee là vật liệu sơn tường được làm với 100% nguyên liệu tự nhiên là “Diatomitee EM”.

Tính năng tiết kiệm năng lượng

Energy Conservation - Innumerable pores make layers of air and you can get no-influenced house by outside temperature
Sử dụng đặc tính tỷ xuất truyền nhiệt của không khí rất thấp để tạo vật liệu cách nhiệt là cửa sổ kính nhiều lớp. Cửa sổ kính nhiều lớp là loại cửa sổ được cho và niêm kín không khí khô giữa hai lớp kính.
Phương pháp này được sử dụng cho máy bay và gần đây là cho cửa sổ của các gia đình.
Ví dụ, khi cửa sổ của tòa nhà có nhiều lớp thì mùa hè, nhiệt độ nóng nực của bên ngoài không gây ảnh hưởng gì tới bên trong, giúp giữ được không khí mát lành. Mùa đông, không khí lạnh của bên ngoài không gây ảnh hưởng tới bên trong ngôi nhà nên dù bên trong phòng có ấm áp nhưng vẫn không bị hiện tượng ngưng tụ ẩm ướt.
Hoặc, khi mua cá tươi ở cửa hàng cá, chúng ta cho rất nhiều đá vào thùng xốp. Điều đó là vì thùng xốp là vật liệu cách nhiệt với thành phần chủ yếu là không khí.
Cũng giống như vậy, Diatomite với nhiều lớp không khí tạo thành từ vô số lỗ khí, có Tính năng cách nhiệt tuyệt vời, khó bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ không khí bên ngoài, giúp quý vị tận hưởng một không gian sống thoải mái suốt bốn mùa.
Thêm nữa, lớp không khí cũng tang hiệu suất làm mát của máy lạnh, và vì sản phẩm giúp điều chỉnh độ ẩm trong phòng nên luôn tạo cảm giác thoáng đãng mát mẻ chứ không ẩm ướt khó chịu. Sản phẩm cũng giúp làm giảm lượng sử dụng điều hòa, giúp bạn luôn cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu.
Như ở Hawai mặc dù là mùa hè nhưng luôn cảm thấy mát mẻ dễ chịu, điều đó được cho là bởi vì độ ẩm không quá cao.
blue sky

Copyright OK-DEPOT All Rights Reserved.