Diatomitee là vật liệu sơn tường được làm với 100% nguyên liệu tự nhiên là “Diatomitee EM”.

Không nung kết

Uncalcination | EM Diatomite use high purity material from Wakkanai, thus we don't calcine at all
Ngay cả với những xí nghiệp lớn cũng cho nung (đốt) Diatomite từ trạng thái đá viên.
Mục đích là để loại bỏ các tạp chất, làm ổn định sản phẩm.

Tuy nhiên, đây là một sai lầm rất nghiêm trọng.

Thành phần chính của Diatomite là Silic dioxide (SiO2). Khi nung kết sản phẩm ở nhiệt độ cao thì cho ra loại kính thủy tinh vẫn thường được sử dụng tại các khu dân cư. Kính thủy tinh như các quý vị đã biết, không có Tính năng điều chỉnh độ ẩm.
Diatomite được nung kết đồng nghĩa với việc các lỗ khí của Diatomite từ vô số các phan tử sẽ bị lấp kín. Rất nhiều nhà sản xuất nung kết sản phẩm ở 800-1200oC, khi nhìn vào tấm thủy tinh dưới đây quý vị sẽ hiểu, khi nhiệt độ nung kết vượt quá 800 độ thì làm giảm đi Tính năng điều chỉnh độ ẩm và nếu nâng lên tới 1100 độ thì hầu như mất đi tác dụng điều chỉnh độ ẩm.

The effect of heat temperature for moisture absorbing/releasing
Thêm nữa, thường khi nung kết Diatomite, sẽ tạo thành vật chất dạng sợi của thủy tinh giống như Cristobalite- biến thể thạch anh, loại biến thể này đang bị cho là nguyên nhân gây nên ung thư nên tại một số bang sản phẩm này đang bị cấm sử dụng làm vật liệu sơn tường tại Âu Mỹ. Needle crystallization

Nguyên nhân gây ung thư không chỉ trong vùng màu đen mà cả vùng xám vì vậy nguyên tắc phòng ngừa là “khi có nghi ngờ thì không sử dụng” nên hãy lựa chọn các sản phẩm không nung kết.
Diatomite EM là sản phẩm Diatomite không nung kết khiến bạn an tâm sử dụng. Tính năng hút - cung cấp độ ẩm của Diatomite làm từ tảo silic vùng Wakkanai – Hokkaido gấp 3 lần các sản phẩm Diatomite thông thường calcined color
Copyright OK-DEPOT All Rights Reserved.