Diatomitee là vật liệu sơn tường được làm với 100% nguyên liệu tự nhiên là “Diatomitee EM”.

100% nguyên liệu tự nhiên

100% natural material - Containing selected natural material for bringing out the original effect.Probed for blending ratio.
Sẽ có nhiều người nghĩ rằng “Diatomite chẳng phải là nguyên liệu tự nhiên sao?” nhưng quả thật có khá nhiều các nhà sản xuất lợi dụng tên gọi Diatomite rồi trộn thêm vào các hạt nhựa hóa học.
Có một số lý do để rất nhiều các nhà sản xuất thêm vào hạt nhựa hóa học làm mất đi tính năng nguyên sơ của Diatomite.
1. Dễ thi công tốt hơn.color
2. Khó xuất hiện các vết nứt (rạn)
3. Giảm hiện tượng phong hóa
4. Giữ màu sắc đồng đều.
5. Có thể dùng cho bất cứ loại lớp lót nào.
6. Làm phong phú màu sắc.
Vv… v, Ngoài ra còn có những nguyên nhân khác nữa nhưng có thể nhìn thấy rằng họ đã bỏ qua tính năng vốn có của Diatomite và sức khỏe của người sinh sống trong dó mà chỉ chủ trọng tăng các yếu tố thi công.
Nếu trộn thêm keo dính hoặc hạt nhựa hóa học, thì keo hoặc hạt nhựa sẽ bít các lỗ khí, khiến các lỗ khí bị mất đi - đặc trưng quan trọng nhất của Diatomite.
Tuy nhiên, không chỉ Diatomite mà các sản phẩm 100% nguyên liệu từ tự nhiên đều rất khó sử dụng,và cần đến các thợ sơn có kinh nghiệm,nên các nhà sản xuất, đơn vị xây lắp nếu muốn tránh bị khách hang phàn nàn về chất lượng thị công thường không muốn dùng các vật liệu từ tự nhiên.
Nếu đã chọn Diatomite thì quý vị hãy nên chọn loại Diatomite 100% nguyên liệu từ tự nhiên để có thể phát huy trọn vẹn tính năng nguyên sơ của Diatomite. Diatomite EM, với 100% nguyên liệu từ tự nhiên, được tạo ra từ toàn bộ các nguyên vật liệu tự nhiên, để bạn có thể an tâm sử dụng mà không làm mất đi những đặc tính vốn có của Diatomite.

Thành phần Diatomite EM

■Tảo silic (chưa nung kết) Sử dụng tảo silic vùng Wakkanai. Tiêu chuẩn thành phần chiếm tới 58%.
■Vỏ sò điệp thiêu kết Tăng cường chức năng phân giải và hấp thụ các chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), phát huy Tính năng diệt khuẩn tuyệt vời.
■Vôi tôi Để ngăn ngừa việc các phân tử vôi lấp đầy các lỗ khí giúp hút - cung cấp độ ẩm của Diatomite nên chúng tôi thêm muối mỏ và tôi tôi chậm trong nhiều giờ.
■Đất màu Tạo màu bằng các sắc tố khoáng thiên nhiên. Chúng tôi cũng sử dụng các nguyên liệu từ tỉnh Gunma.
■Hồ từ thực phẩm – cây dâm bụt Chất keo
The ingredient ratio of EM Diatomite
Copyright OK-DEPOT All Rights Reserved.