Diatomitee là vật liệu sơn tường được làm với 100% nguyên liệu tự nhiên là “Diatomitee EM”.

Tính năng tự làm sạch

Self-cleansing Action - Shows semi-permanent humidity control by autonomous breathing
Diatomite có tính năng tự làm sạch.
Dù bạn vẩy nước trà hoặc xì dầu lên Diatomite thì tác dụng tự làm sạch sẽ kích hoạt và trong vòng nửa năm nó sẽ tẩy sạch. Điều này là do trong khi vừa điều chỉnh độ ẩm vừa thấm hút – tiết ra khí ẩm (phân tử nước) thì đồng thời nó cũng tẩy dần vết ố bẩn và làm sạch.
Không chỉ có Tính năng siêu việt đối với các vết bẩn có tính hòa tan trong nước mà sản phẩm còn có Tính năng tương tự với các vết bẩn do dầu mỡ.
After pouring oil on a diatomite tile, watch its developments. → It changed back after two hours by self-cleansing action. Đương nhiên, tính năng cân bằng độ ẩm của từng loại Diatomite cũng khác nhau, và không phải tất cả các loại Diatomite đều có tác dụng tự làm sạch, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm Diatomite có Tính năng điều chỉnh độ ẩm ưu việt trở nên vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, Diatomite không tích điện.
Vì vậy, sẽ không xảy ra hiện tượng bị bám bụi.
Tuy cũng phụ thuộc vào cách sơn tường nhưng dù có bị bám bụi một chút thì chỉ cần dùng chổi quét nhẹ là sạch. Các sản phẩm giấy dán tường mà các gia đình thường sử dụng hay cần phải thay sửa.
Có rất nhiều lý do như là,
1)Khớp ghép nối bị lộ
2)Bị bám bẩn
3)Trầy xước, vỡ do trẻ nhỏ (thú cưng)
vv..vv

Diatomite không cần ghép nối như giấy dán tường nên không sợ bị lộ
Ngoài ra, như trên đã ghi thì Diatomite không tích điện nên không có hiện tượng tĩnh điện do bụi bẩn, khó dính bụi là những đặc điểm mà giấy dán tường không có được.
Ngoài ra, với giấy dán tường trong trường hợp số 3) sẽ phải thay mới toàn bộ nhưng với Diatomite thì chỉ cần thay thế bổ sung một phần hoặc một mặt nên phải chăng trong trường hợp 3) việc bảo dưỡng cũng trở nên đơn giản hơn?
Chúng tôi cũng có bán bộ kit bảo dưỡng Diatomite EM vì vậy đừng ngại ngần liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần bảo dưỡng hoặc sửa chữa.


Copyright OK-DEPOT All Rights Reserved.