Diatomitee là vật liệu sơn tường được làm với 100% nguyên liệu tự nhiên là “Diatomitee EM”.

Hàm lượng

Percentage of a constituent | EM Diatomite contains highest level, 58% of siliceous shale
Diatomite không thể tự đông cứng. Vì vậy, bất cứ nhà sản xuất nào cũng phải bổ sung binder (chất làm cứng) hoặc chất keo. Dù đây là điều không thể tránh khỏi tuy nhiên vấn đề ở đây là tỷ lệ hàm lượng của Diatomite là bao nhiêu. Trong các loại Diatomite được bán rẻ tại các Trung tâm mua sắm gia dụng, thì dù tổng lượng Diatomite chỉ chiếm khoảng 5%~20% thì vẫn không hiếm nhà sản xuất gắn mác tên sản phẩm là “Diatomite”.
Hiện nay, Diatomite đang rất được ưa chuộng nên đối với các Diatomite được gắn tên Diatomite dù chỉ được cho một lượng rất nhỏ Diatomite thì đương nhiên Tính năng điều chỉnh độ ẩm cũng như lượng hấp thu - cung cấp ẩm khá kém.
Khi đã chọn Diatomite thì hãy luôn đặt câu hỏi “Diatomite này tổng dung lượng Diatomite là khoảng bao nhiêu phần trăm?”
Các nhà sản xuất uy tín và tự tin với tỷ lệ pha trộn cua mình, chắc chắn sẽ trả lời câu hỏi của bạn đầy đủ. Hàm lượng Diatomite mong muốn là trên 50%.
Đối với những nhà sản xuất có câu trả lời rằng “Đó là bí mật doanh nghiệp” hãy hỏi họ thêm một câu “Vậy xin cho tôi biết lượng hút - cung cấp ẩm trên m2?”. Tỷ lệ pha trộn thành phần có thể cho là bí mật doanh nghiệp nhưng khi đã gắn tên Diatomite thì ít nhất cũng có thể cung cấp được dữ liệu lượng hút - cung cấp. Tốt nhất nên sử dụng loại Diatomite có giá trị ít nhất là 100g/m2.
Diatomite EM tự hào là sản phẩm Diatomite tốt nhất Nhật Bản có chứa 58% hàm lượng tảo silic vùng Wakkanai từ Hokkaido, được ra đời với tính năng thấm hút và cung cấp độ ẩm với 360g trung bình trên mỗi mét vuông đi kèm những kiểm tra thực chứng nghiêm ngặt.
Comparison of moisture absorbing/releasing amount per 1m2
Copyright OK-DEPOT All Rights Reserved.