Diatomitee là vật liệu sơn tường được làm với 100% nguyên liệu tự nhiên là “Diatomitee EM”.

Chống ô-xy hóa?

Chống ô-xy hóa như cách viết nghĩa là chống lại quá trình ô-xy hóa.
Như vậy, quá trình ô-xy hóa là gì?

Sắt khi ô-xy hóa sẽ rỉ sét.
Bê tông khi ô-xy hóa sẽ trở nên mục nát.
Thực phẩm khi ô-xy hóa sẽ bị thối rữa, phân hủy.
Con người khi bị ô-xy hóa sẽ có vết nhăn, và dễ bị ung thư và lão hóa.
Những điều này thường được gọi là quá trình ô-xy hóa.
Nhưng gần đây, cụm từ chống lão hóa, chỉ quá trình ngăn ngừa lão hóa chính là quá trình chống ô-xy hóa.

Vậy thì, chống ô-xy hóa như thế nào là tốt hơn cả?

Để hấp thụ tốt chất chống ô-xy hóa, các sản phẩm thực phẩm chức năng ức chế ô-xy hoạt động được bán khá chạy. Chắc chắn điều này là không sai, nhưng chỉ có thế thôi là chưa đủ. Điều này là do, thứ đi vào cơ thể không chỉ có thực phẩm, lượng không khí hấp thụ cũng khá lớn, nếu tình trạng ô-xy hóa trong nhà thì dù có nhiều thực phẩm chức năng, dù ngăn chặn ô-xy hoạt động trong cơ thể thì cũng không hề có điểm dừng.

Trong khi đó trong quá trình chống ô-xy hóa lại cần tạo ra một quá trình ô-xy hóa khử.

Vì vậy, chúng ta cần tới sự giúp sức của các vi sinh vật hữu hiệu EM (vi khuẩn tốt), để tiêu diệt vi khuẩn có hại, không chỉ ô-xy hóa nhanh chóng, ôi thiu chúng mà còn cần tạo ra một môi trường ô-xy hóa khử bằng vi khuẩn tốt.

Đã có một thời kỳ mà quá trình khử trùng hoặc diệt trùng, kháng khuẩn đã bùng phát thành một trào lưu.
Đây là một hoạt động nhằm ngăn chặn các vi khuẩn có hại cho động thực vật như virus, người ta nói trong lòng bàn tay của một người có khoảng gần 1000 các loại vi khuẩn sinh sống, có hàng ngàn hàng vạn loại vi khuẩn lơ lửng trên không trung và quanh con người, đồ vật. Vì vậy để tiêu diệt toàn bộ các vi khuẩn là điều gần như không thể.

Có nhiều người gắn vi khuẩn với những hình tượng xấu xí, nhưng không phải tất cả các vi khuẩn đều xấu, mà có rất nhiều vi khuẩn được gọi là vi khuẩn tốt đối với động thực vật và tồn tại rất nhiều vi khuẩn có lợi.
Ngay từ thời cổ đại ở Nhật Bản người ta đã biết đến thực tế rằng thực phẩm lên men như vi khuẩn axit lactic rất tốt cho cơ thể.

Chống oxy hóa cũng đã bắt đầu được nhìn nhận ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp và y tế, làm sạch môi trường.
Phương pháp chống ô-xy hóa là tạo ra môi trường ô-xy hóa khử mà ở đó không gian sinh sống thuận lợi cho vi khuẩn tốt đồng thời làm giảm vi khuẩn xấu đới với những môi trường nhiều vi khuẩn xấu, dễ o-xy hóa do ôi thiu (ô-xy hóa nhanh).
Hoạt động chống ô-xy hóa, nói một cách cụ thể có những Tính năng như thế nào?Copyright OK-DEPOT All Rights Reserved.