Diatomitee là vật liệu sơn tường được làm với 100% nguyên liệu tự nhiên là “Diatomitee EM”.

Tính năng tia hồng ngoại

Far-infrared heater - Not break, but activate human anatomy
You will expect to have detoxification like a bedrock bath
Diatomite giải phóng tia hồng ngoại. Diatomite dùng làm vật liệu sơn tường cũng có đặc trưng này và có tác dụng tốt đến cả con người lẫn cây trồng.

Xin đưa ra một vài tác dụng như dưới đây của tia hồng ngoại.
Tia hồng ngoại được coi là một trong những bước sóng không thể thiếu đối với sự tồn tại của sinh vật, nó còn có tên gọi khác là “tia sinh trưởng”, truyền năng lượng lớn cho sức khỏe của con người. Tia hồng ngoại tác động một cách nhẹ nhàng lên vật chất mà không phá vỡ đi cấu trúc của đối tượng được tác động. Ví dụ, khi hong khô rong biển, nếu hong ở nhiệt độ quá cao, nhiệt sẽ phá hủy diệp lục khiến rong trở nên đen, mùi hương cũng mất đi. Tuy nhiên, trong trường hợp tia hồng ngoại, thì vì không phá hủy cấu trúc nên thành phẩm cho ra là rong biển xanh và thơm hương. Cũng như thế đối với các cây trồng trong nhà, khi chiếu tia hồng ngoại thì màu xanh của cây lá luôn luôn được duy trì.
Ngoài ra, tia này cũng có tác động tốt lên con người chúng ta.


Bởi vì tia hồng ngoại không phá vỡ các cấu trúc của cơ thể mà lại giúp kích hoạt các tế bào hoạt động nên hiện tại nó được sử dụng trong các công nghệ lò sưởi, sấy khô, sức khỏe, y tế, làm đẹp, giữ nhiệt. Một ví dụ về Tính năng có thể kể ra ở đây như cải thiện cơ thể có tính hàn, làm giảm các triệu chứng đau khớp như bệnh viêm khớp, phục hồi các tổn thương do rối loạn tuần hoàn máu. Nó cũng giúp các bệnh rối loạn tâm thần tuổi già như bệnh mất trí nhớ do tuổi già được cải thiện, nâng cao khả năng phục hồi thể trạng.

Ngoài ra, do tia hồng ngoại cũng giúp giữ cân bằng hệ thần kinh tự trị nên được cho rằng có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, giảm các triệu chứng bệnh mề đay vật lý và dị ứng, hen suyễn và dị ứng phấn hoa, các bệnh khi chuyển mùa, điều chỉnh huyết áp, và hơn thế về mặt tinh thần, hỗ trợ điều hòa bệnh căng thẳng thần kinh quá mức.

Từ nhiều năm trước đây, phổ biến trào lưu tắm đá nóng và tắm giường gốm, cả hai loại đều dựa vào việc thải ra các chất thải của cơ thể có trong máu bằng tia hồng ngoại, phát huy Tính năng cho một cơ thể khỏe mạnh (detox), tức nếu bạn sinh hoạt trong một ngôi nhà được sơn bằng Diatomite đồng nghĩa với việc bạn có thể trải nghiệm Tính năng của tia hồng ngoại như việc tắm đá nóng mỗi ngày.

Copyright OK-DEPOT All Rights Reserved.