Diatomitee là vật liệu sơn tường được làm với 100% nguyên liệu tự nhiên là “Diatomitee EM”.

Sản phẩm rất phù hợp cho những khách hàng dưới đây!


Những khách hàng không thích mùi của thú nuôi
Diatomite EM có tác dụng hấp thu-khử mùi sinh hoạt và thành phần có hại trong nhà.
Hầu hết nguyên nhân gây ra mùi đến từ các phân tử hòa tan trong nước.
Diatomite, vừa hút ẩm đồng thời cũng hấp thụ luôn những phân tử gây ra mùi này.
DeodorizationDành cho những khách hàng mắc bệnh hen suyễn hoặc dị ứng
Diatomite EM hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào, pha trộn giữa các thành phần tự nhiên, được lựa chọn cẩn thận.
Diatomitee EM với 100% nguyên liệu thiên nhiên không chỉ phát huy tính năng vốn có mà còn mang đến Tính năng cho sức khỏe và sự an toàn cho môi trường sống.
100% natural materialDành cho những khách hàng muốn ngủ sâu giấc, tinh thần sảng khoái
Diatomite có khả năng phát ra tia hồng ngoại xa. Diatomite là vật liệu sơn tường với đặc trưng này có ảnh hưởng trực tiếp tới con người và cây cối.
Far-infrared heaterDành cho những khách hang có da khô
Diatomite cung cấp hơi ẩm khi độ ẩm xuống thấp hơn 40%, đảm bảo cho độ ẩm của căn phòng luôn ở trong trạng thái dễ chịu nhất cho con người.
Không chỉ hấp thu hơi ẩm mà sản phẩm còn giúp ngăn chặn tình trạng hanh khô.
Humidity ControlDành cho các khách hàng lo lắng đến các chất độc hại – nấm mốc
Diatomite EM, bắt đầu từ thành phần chính là đá tảo silic, pha trộn cùng hợp chất chất kiên cố hóa với vôi tôi và vỏ sò điệp thiêu kết.
Vôi tôi với tính kiềm làm ức chế sự sinh sản của nấm mốc, có Tính năng ngừa nấm mốc. Vỏ sò điệp thiêu kết tăng cường chức năng hấp phụ và phân hủy các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), phát huy tác dụng diệt khuẩn tuyệt vời.
Solidification material
Prevents mold!Dành cho các khách hàng quan tâm tơi mùi khói thuốc lá hoặc vết bẩn
Diatomite trong khi hút và phun độ ẩm (phân tử nước) thì cũng đồng thời điều chỉnh độ ẩm, dần dần tẩy sạch các vết bẩn, làm sạch một cách tự nhiên.
Không chỉ hấp thụ mùi hôi mà nó còn giúp làm sạch nhanh chóng vết bẩn bám trên bề mặt.
Self-cleansing ActionDành cho các khách hàng có con nhỏ hoặc vợ đang mang bầu
Người ta cho rằng trẻ càng nhỏ thì dù chỉ một số lượng chất hóa học độc hại cũng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng, các bệnh dị ứng – miễn dịch nhi khoa cũng tăng nhanh qua mỗi năm. Với những khách hàng đang mang bầu hoặc có trẻ nhỏ thì đây quả là một sản phẩm đặc biệt phù hợp khi sử dụng nguyên vật liệu nội thất an toàn với 100% nguyên liệu từ tự nhiên.
100% natural materialDành cho những khách hàng cao tuổi hoặc ốm yếu
Ngay cả khi độ ẩm cao, ẩm ướt, hay khi không khí hanh khô với Tính năng điều chỉnh độ ẩm của Diatomite giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, các loại rận hoặc vi-rút tạo một không gian sống dễ chịu.
Ngay cả đối với những khách hàng có hệ miễn dịch suy yếu như người cao tuổi hoặc người ốm yếu thì vẫn có thể yên tâm sinh hoạt.
Humidity ControlDành cho những khách hàng để ý tới âm thanh trong nhà và tiếng ồn bên ngoài
Những lỗ bên trong Diatomite không chỉ hấp thụ độ ẩm mà còn hấp thụ cả tiếng ồn.
Tường Diatomite phát huy Tính năng ngăn chặn âm thanh trong và ngoài nhà, không chỉ làm mất tiếng vọng mà còn làm giảm tiếng ồn sinh hoạt như âm thanh tivi hoặc đàn piano.
Bằng cách tạo ra các vết xước trên bề mặt, giúp gia tăng diện tích bề mặt lớn nhất để đạt được Tính năng hấp thu âm thanh một cách tốt hơn.
Humidity ControlDành cho những khách hàng muốn giảm chi phí cho máy điều hòa
Tỷ lệ dẫn nhiệt của không khí là rất nhỏ, một tấm kính nhiều lớp được sử dụng như là vật liệu cách nhiệt tận dụng đặc tính này.
Diatomite tạo thành bởi lớp không khí từ vô số các lỗ khí, với Tính năng cách nhiệt tuyệt vời, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm bên ngoài, hơn nữa còn có giúp điều chỉnh độ ẩm trong phòng loại bỏ cảm giác ẩm ướt, tạo không gian thoáng mát.
Điều này giúp làm giảm lượng sử dụng điều hòa, giúp tiết kiệm chi tiêu hợp lý.
Energy ConservationDành cho những khách hàng đang phân vân lựa chọn giữa rất nhiều các loại sơn tường
Diatomite EM, có chứa tới 58% tảo silic là hàm lượng tiêu chuẩn lớn nhất.
Hiện nay, do Diatomite rất được ưa chuộng nên dù chỉ cho một lượng nhỏ Diatomite vào sản phẩm rồi cũng gắn tên Diatomite, và đương nhiên các sản phẩm này Tính năng điều chỉnh độ ẩm lẫn lượng hấp thụ và thải ra cũng thấp.
Diatomite EM tự hào là sản phẩm Diatomite tốt nhất Nhật Bản được ra đời với tính năng thấm hút và cung cấp độ ẩm tuyệt vời với 360g trung bình trên mỗi mét vuông đi kèm những kiểm tra thực chứng nghiêm ngặt.
Percentage of a constituent


Sử dụng Diatomite với rất nhiều Tính năng, sản phẩm Diatomite do công ty chúng tôi tự phát minh ra có những đặc tính tuyệt vời.
Chúng tôi sẽ giải thích cụ thể hơn những Tính năng và nhược điểm của Diatomite.
Copyright OK-DEPOT All Rights Reserved.